Sir Alex đã xóa được lời nguyền ở Estadio do Dragao

Kí ức buồn của quá khứ đã đi qua, Quỷ Đỏ hùng dũng vượt qua Porto ngay tại sân vận động được coi là “đáng sợ” nhất đối với các đại diện của đảo quốc sương mù để hội ngộ với kì phùng địch thủ Arsenal ở vòng Bán kết.

M.U đã không run sợ, không yếu đuối và bạc nhược như trong các trận đấu đáng thất vọng gần đây. Quỷ Đỏ đã sớm buộc đối thủ phải chơi theo đúng ý đồ của mình ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Bàn thắng sớm của Ronaldo đã hoá giải tất cả, để biến những nặng nhọc và lo âu trên từng bước chạy của các cầu thủ M.U trở thành sự tự tin, cẩn trọng và hợp lý đến lạ lùng.

Porto đã phải dừng lại, bởi Quỷ Đỏ đã trở về với hình ảnh của chính mình, hình ảnh của một nhà vô địch. Biết cách chiến đấu và chiến thắng trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, tìm lại được niềm vui và nụ cười trên môi sau những ngày tháng ảm đạm nhất, Quỷ Đỏ đã thực sự mang niềm tin trở về trong lòng các Manucian.

Dù đôi lúc những lo âu và ám ảnh về một hàng thủ yếu ớt xuất hiện đâu đó trong 90 phút hồi hộp ở Dragao. Nhưng rồi tất cả cũng đã trôi qua để nhường chỗ cho hạnh phúc và những nụ cười. M.U mới chỉ vượt qua được một lời nguyền trên sân Dragao, nhưng chiến thắng ở đây giúp Quỷ Đỏ có quyền hy vọng vào việc tiếp tục hoá giải thêm một lời nguyền nữa quan trọng hơn rất nhiều. Đó chính là việc trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ được danh hiệu vô địch Châu Âu.

Vậy là năm thứ ba liên tiếp, M.U có mặt ở vòng bán kết của Champions League. Đối thủ sắp tới sẽ là đội bóng đầy duyên nợ Arsenal. Khó khăn và những thử thách vẫn còn rất nhiều trước mắt và Quỷ Đỏ cần phải tiếp tục thể hiện phong độ ổn định cùng sự chắc chắn để có thể vươn tới những thành công ở mùa giải này.

Mọi thứ đã trở lại yên bình sau những ngày tháng âu lo. Bây giờ là lúc cho sự tự tin và những giấc mơ thật đẹp được trở lại. Old Trafford sẽ lại rộn rã những nụ cười sau đêm Dragao ngày hôm nay…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s